วันศุกร์ , ตุลาคม 19 2018
Breaking News
Home / ข่าวทั่วไป / ข่าวชุมชนสัมพันธ์ / นักเรียน น.ด.ว. ร่วมบริจาคโลหิต กับเหล่ากาชาดจังหวัดเลย

วันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ โรงเรียนนาด้วงวิทยา อำเภอนาด้วง จังหวัดเลย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๑๙ นำนักเรียนร่วมบริจาคโลหิต กับเหล่ากาชาดจังหวัดเลย ณ ที่ว่าการอำเภอนาด้วง

คลิกดูรูปกิจกรรมที่นี่