วันอังคาร , มีนาคม 26 2019
Home / ข่าวทั่วไป / ข่าวชุมชนสัมพันธ์ / ตัวแทนนักเรียน น.ด.ว. จัดนิทรรศการงานเกียรติยศ สพม.๑๙

วันที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ นายธวัชชัย วรปัสสุ ผู้อำนวยการโรงเรียนนาด้วงวิทยา นำคณะครู และนักเรียน จัดนิทรรศการ ในงานวันเกียรติยศ สพม.๑๙ ณ โรงเรียนเลยพิทยาคม อ.เมือง จ.เลย เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับโรงเรียนในสังกัด สพม.๑๙ โดยผลงานที่นำไปจัด ชื่อผลงาน นุ่งผ้าฝ้ายร่ายลำกลอน ออนซอนนาด้วง